Bình sữa tốt?

Chào các m. Nay em xin ngoi lên hỏi ý kiến của các m có loại bình sữa nào tốt giới thiệu em với. Loại mà con em đang dùng kiểu bé bú 1 lúc là núm sẽ bị dẹp lép vào nhau, nếu cứ để vậy bú thì sẽ không được thoải mái (thậm chí có thể gây đau) cho cơ miệng, nên bé cứ bú đc 1 tẹo là em lại rút ra 1-2 giây để núm phồng lại như ban đầu rồi mới nhét miệng bé tiếp. Thỉnh thoảng lại rút ra như vậy thì sẽ khiến bé bị ngắt quãng ý, nếu vẫn đói thì có thể bé vẫn bú tiếp, nhưng có lúc bé no ngang ngang rồi em rút ra vậy cái bé không chịu bú nữa luôn. Em cũng không biết có phải tại bé gần 14th rồi nên lực hút mạnh, lỗ ti nhỏ nên mới xảy ra tình trạng ấy không, em có dùng kim châm lỗ mà chỉ châm đc lỗ bé xíu ý, không bõ.. Nên em mong nhận đc tư vấn loại bình nào hợp với bé 1 tuổi không xảy ra tình trạng ấy ạ. Em cảm ơn các m.

10 Các câu trả lời

nếu m muốn thử thì hãy lấy kéo cắt nhẹ đầu ti cho to lên nha m.do lực mút của bé mạnh.còn hơi thoát ra không kịp dẫn đến tình trạng núm ti bị mốp vào nè.mình thử cắt 1 lỗ rất nhỏ.vừa đủ giọt sữa chảy ra.nên bé lại hài lòng với bình sữa nè m.lúc đầu mình đổi bình bé vẫn ko thích.chỉ thích mỗi loại bình đó à

con em 1 tuổi bỏ bú bình rồi, giờ bé uống sữa hộp thôi..

3y ago

con em em cũng tập dùng ống hút từ 6th rồi nhưng. vẫn cho uống sữa công thức hơn sữa hộp

mom có thể thử pigeon, avent, cosmo

mom cân nhắc Avent, pigeon, moyuum thử xem

bé mh bình pigeon là chân ái

bé mh dùng bình pigeon ak

pigeon hoặc wess nha mom

Nhà mình dùng comotomo

mh dùng comotomo

pigeon m ạ