Dấu hiệu sanh

Chào các m!! Mình chỉ còn 20 ngày nữa tới ngày dự sinh, mà mấy nay thấy bụng bắt đầu gò nhiều kèm theo đó là mỗi lần con hoạt động là thốn vùng kín lun!! Với hay có cảm giác mắc cầu nhưng vào ngồi là kiểu như muốn rặn mà thốn cả vùng kín lun!! ( mình không có bị bón) Đây có phải dấu hiệu sắp sinh không vậy các m??!! #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

khi nào mà đau bụng, đau lưng nhiều đau từng cơn 5-10p và ra dịch là sinh đó mom giờ bé tụt xuống thấp nên thúc thôi

Mình cám ơn các m!! Chắc bé mk tụt thấp qá!! Nên cũng lo và đang mong con chào đời khoẻ mạnh!!

tháng cuối lên có triệu chứng z á m chúc m và bé thật nhiều sức khỏe

tháng cuối sẽ có triệu chứng như vậy m ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tháng cuối rồi nên vậy mom ạ

cố lên m ơi