Cm có biết cách tính tuổi thai nhi theo ngày quan hệ

Chào các m, em tập đầu nên muốn hỏi chút ạ, có m nào đi siêu âm bị lệch tuổi thai của bé không, chả là vô tâm quá , của em không đều xong lại gầy gò quá nên khi em biết có bé đi siêu âm đã là 14w, nhưng theo em tính ngày vc thả thì chỉ là 11w thôi, có m nào bị lệch đến 3w không ạ ah, em đi siêu âm thì chỗ nào cũng 14w, trộm vía bầu 14w không nghén ngẩm gì nhưng mẹ thì cứ sút cân mà cu cậu thì vẫn đủ cân ạ, v là tính theo ngày qhe k đúnghả cm

9 Các câu trả lời

Cách tính tuổi thai này lệch là do nta tính theo kích thước thai á mom. Vs cả nta sẽ tính theo ngày đầu của chu kỳ kinh cuối cùng nên lệch vậy là bt mom chứ k có tính ngày qhe. vì đâu biết thực sự ngày nào qhe mà dính bầu đâu mom. Thai nhi thường dưới 20 tuần thì sẽ có kích thước giống nhau kể cả em bé ta hay tây nhé bạn. Thường khi bạn đi siêu âm giai đoạn này thì bs họ sẽ đo kích thước thai nhi từ đầu đến mông và máy sẽ hiển thị thông tin ước lượng tuổi thai của bạn khá chính xác. Nên bạn có thể yên tâm

Cách tính tuổi thai nhi theo ngày quan hệ chỉ chính xác khi ckk của mom đều với cả là phải chắc chắn ngày qh đấy chính là ngày trứng được thụ tinh. Cái thứ 1 thì có khả năng, nhưng thời điểm qh thì khó xđinh lắm trừ khi là đặt phôi. Vậy nên tuổi thai 14w theo như sa là chuẩn rồi đó, mấy tuần đầu thì bsi có thể còn dựa vào ngày đầu của ckk cuối để xđ dự sinh nữa, còn về sau thì theo kích thước của thai nhi

ng ta tính tuổi thai theo chu kì chứ k theo ngày quan hệ đâu . m k đều thì cứ theo siêu âm thôi

cứ theo siêu âm nha mom, chứ làm sao chắc đc mình qh vào ngày đó là dính bầu đâu

theo bác sĩ cũng xác xuất đúng á mom

Mình thì theo siêu âm Mom nè

theo siêu âm mới chắc nè m

chỉ có siêu âm thôi m

siêu âm cho chắc mom