Nhip tim 152 là trai hay gái v mn ?

Chào các m. E nay 20w mà e muốn biết nhịp tim 152 là trai hay gái v ạ .

10 Các câu trả lời

Nhịp tim ko ảnh hưởng nhiều tới giới tính đâu mom ạ mom cứ ăn uống đầy dinh dưỡng nghỉ ngơi và đợi tới ngày xem giới tính con thôi ❤️

nhịp tim ko nói lên giới tính thai nhib mom ạ. Mom 20w rồi có thể siêu âm ở phòng khám tư thì ngta sẽ nói thôi

giờ mom sa là biết chính xác rồi, chứ nhịp tim k nói lên được giới tính đâu

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m siêu âm m hỏi bác sĩ là rõ nhất

nhịp tim k nói lên dc giới tính thai nhi đâu mom

nhịp tim k cho biết rõ đâu m

tim thai klq giới tính nha mom..

siêu âm mới rõ m ơi

siêu âm Đi mom

gái nà