giấc ngủ của bé

chào các m bé mình này 1 tháng 3 ngày. mấy này bé thức lâu làm mình lo lắm bé thức 7h đồng hồ trong khoản thời gian đó thì bé vẫn có ngủ mà it có khì 5p có khi 30p nhưng mình để ý thì cách 1 hôm bé thức đêm thời gian cứ quay. vd bé đêm nay sẽ thức từ 10h đến 3h đêm khác là 2h tới 6h sáng thì 10h tới 2h hôm nay bé thức từ 22h và ngủ lúc 6h ko kể những giấc nhỏ(5-30p) dù mình đã cố gắng làm theo cách là cho bé 3h dậy lần, và 1h chơi 2h ngủ. nhưng bé mình hoàn toàn ko dạy nổi và kết quả ngày nào bé cũng thức vài tiếng mà ko ngủ. mấy nay mình cũng ko ngủ được ngày mình ngủ chưa đến 7h giấc ngủ bị chia nhỏ làm mình mệt lắm sữa cũng sắp cạn. lần đầu làm mẹ#xinkinhnghiem các m giúp em với#LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

haizzzz, đồng cảm. Con mình nó thức over9 xuyên đêm luôn, toàn 4 5h sáng mới ngủ rồi 6h 7h sáng lại dậy. Bú rồi mới ngủ chính thức. haizzzz, mom còn ngủ dc lắc nhắc chứ mình 1 ngày chỉ ngủ dc 4 5h tiếng là cùng mà bị đứt quãng liên tục. Mình thức tù tì từ 10h sáng hnay tới 5h sáng hôm sau. Mà bé mình gần 6th rồi đó haizzzzz

be nào cũng vậy à m...