Bé ị 3-4 lần/ ngày?

Chào các m! Bé gái nhà em được 19 tháng. Khảong gần 1 tháng nay bé hay ị 2 lần/ ngày. Thỉnh thoảng là 3 lần. Hôm t7 ăn ngô vs thanh long xong chủ nhật ị 4 lần. Hôm nay t3 ị 3 lần. Không biết vậy là bình thường hay bất thường ạ?

Bé ị 3-4 lần/ ngày?
6 Các câu trả lời

bất thường hay không phải nhìn phân m nhé. Vì ăn càng nhiều thì ị càng lắm do chất thải trong ruột đầy nên phải thải ra ngoài thôi. Nếu phân ko nhầy, ko máu, ko nhiều nước, ko cứng đét như phân dê thì không sao đâu m nhé

phân vẫn đẹp thì k sao nè m..

đẩy bài cho mom

đẩy bài

Quan tâm