Cần phải làm những gì trc khi mang thai v các chị?

Chào các chị đi trc, em sắp làm đám cưới r ạ. Sau khi cưới thì tụi e sẽ có con ngay do ông bà 2 bên đang trông lắm. Dù có con sớm nhưng e vẫn muốn chuẩn bị tốt trc khi mang thai để giảm những rủi ro cho bé, nên tụi e đã đi khám sức khỏe và chích ngừa trc 6 tháng r ạ. Các chị tư vấn giúp e, e cần phải làm gì khác để có thai kỳ khỏe mạnh v ạ?

Cần phải làm những gì trc khi mang thai v các chị?
4 Các câu trả lời

Xiền e ơi, 2 đứa tích lũy dc nhiu rồi, cưới xong đút tài khoản chưa hay đi trăng mật hết tiu rồi, ob có hậu thuẫn dc gì k và cv ổn định chứ. Có gđ rồi nó khác thời yêu đương lắm, k phải cứ ăn ngon mặc đẹp du lịch cùng nhau là hạnh phúc đâu mà còn phải trang trải rất nhìu thứ khác nữa. Xđ có con rồi thì phải học cách tiết kiệm, quản lý tài chính, phân chia từng món rồi chuẩn bị tốt về sk, tinh thần thoải mái thì lúc mang bầu, nuôi con mới k bị stress e nha

Chào mừng e sắp đến vs hội mẹ bầu heo thỳ nha :)) Nếu sức khỏe ok và đã chích ngừa là ổn r đó e. Tiếp theo thì e có thể lựa chọn một phòng khám hay bệnh viện mà e muốn theo trong suốt thai kỳ để đc tư vấn những cách thụ thai nhanh như canh trứng. Bsĩ sẽ kê một số loại vitamin tổng hợp bổ sung chất dinh dưỡng cho em để chuẩn bị cho thai kỳ. Bên cạnh đó, 2vc nên bỏ những thói quen xấu như rượu, bia, uống thuốc, thức khuya...Chũ 2 vc sớm có tin vui nha

Mình nghĩ cái này quan trọng mà thực tế nè mom,là tài chính để chăm sóc con ấy. Khi sinh thì ít nhất mom nghỉ thai sản 6 tháng là hụt mất 1 chân kinh tế cho gia đình rồi. Nên tiền phải dư dả xíu để chăm con tốt nhất, sinh xong còn rất nhiều khoản phải lo nữa. Với 2 vc tập ngủ sớm dậy sớm, tập tduc đều đặn nâng cao sk nè mom.

mình thấy đi khám tiền hôn nhân và tiêm các mũi còn thiếu là ổn rồi m nè.