Tâm sự đêm khuya

Chào các chị, các mẹ vì không chia sẽ được với ai nên mình lên đây để chia sẽ cùng các mẹ. Mình bầu được 26 tuần trước còn 13 tuần hơn nữa là sinh, mình chưa lấy ck Tết ngiu có ra nói chuyện nhưng tính anh ấy mình ko nói được nhà kêu đăng ký kết hôn ảnh cũng chưa chịu. Một tháng ảnh lên ở với mình được 1 2 tuần, ảnh nói giờ chưa cưới và kết hôn được. Mình buồn vì sinh con ra làm giấy ks không có ba, một phần vì thấy có lỗi với giá đình, lại sợ không lo đc cho con tốt. Mình này cũng 27t CV cũng ổn định như nuôi con một mình cũng vất vả lắm. Mong các mẹ các chị chỉ sẽ.

8 Các câu trả lời

Chưa làm đám cưới vẫn đk kết hôn trước để làm khai sanh chứ k con ra đời s này muốn nhận cũng k đc phải làm giấy nhận con nuôi lum la hết...do thằng đàn ông thôi...có gì cứ thẳn thắng nói với gđ của mình chứ để lâu lại càng khổ thêm

Ủa chưa cưới thì đăng ký kết hôn trước có sao đâu, thằng đàn ông dám làm nhưng ko dám chịu trách nhiệm. Xin lỗi chứ mình ko bik đàn ông của bạn có yêu và tôn trọng bạn ko nữa

4y ago

Cố gắng lên mom, chứ h buồn sẽ ảnh hưởng đến con đó

Người ta làm được thì mom phai làm dc nhé. Ăn ít 1 chút. Tiêu xài it một chút, khôgn có van đề nào có thể làm gục ngã mom trừ khi mom từ bỏ thôi nhé

Dứt khoát đi m ơi, không có cũng tốt còn đỡ hơn có mà cũng như không! Lấy nhau rồi còn nhiều thứ quan hệ phức tạp khác nữa

Họ đã vậy thì khỏi cần. Đăng ký kết hôn rồi thì sao. Một khi đã không có trách nhiệm thì mum cần gì nữa.

Cái giấy đkkh cũng k thay thế đc trách nhiệm làm ck làm cha đâu m ạ. Suy nghĩ kỹ quyết định sáng suốt m nhé

Vì con mom cố gắng nhà!

Cố lên mum