BỘT

Chào Bột yêu của mẹ. 32w rồi, mạnh khỏe rồi ra với bme nha.

BỘT
41 Các câu trả lời

Chào người anh em, chúng mình sinh gần nhau nè. Chúc người a em mạnh khoẻ nhé !

https://bit.ly/3bdgn6K Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé. Đọc thử link em gửi mom nha

Chúc mừng mom nha 🎉🎉 Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

Bé nhà e tay còn che hết mặt ..đi siêu âm mí lần vẫn cứ che 😁

4y ago

Hi, đây cũng vậy ý, bác sĩ phải đánh vào bụng mẹ mấy phát thì bạn ý mới chịu cho xem mặt đấy

bé em giờ đã đc 7m13d rồi ạ.😊😊

bé nhà mom quay đầu chưa ạ?

3y ago

bé e đến bh vẫn chưa thuận thai 😞 e xin vía quay đầu của bé bỏ bụng ạ

Nhìn 2 má phún phím gê...😍😍

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

chúc 2mẹ con luôn thành công

chào e bé bột nhé