Góc tâm sự

Chuột tháng 8 nhà em .M nào nhìn bụng em là trai hay gái ạ ???

Góc tâm sự
30 Các câu trả lời

Mình cũng tháng 8 nè.cái bụng nhỏ hơn mua. Người ta nói y học giờ phát triển siêu âm chính xác. Nhưng nhiều người siêu âm khác nhau éo biết đường. Đợi 8 tháng đi là rõ

bụng này là gái rồi giống bụng mình . mình hơn 7th . siêu âm giờ ít sai lắm mom ơi .mak mom thích con trai thì phải .

4y ago

Dạ cám ơn M hihi M con bình an m ạ 😊😊

Bụng thì tùy thuộc vào từng mom thôi .Mình bầu ai cũng bảo con trai nhưng bé nhà mình là gái

4y ago

Dạ hihi bé đc mấy tháng rùi m

Tui bụng nhỏ xíu à, 5 tháng r mà ai cũng kiu chắc 3 tháng 😭😭 đi sa thì bs nói con pt bt nên đỡ lo

4y ago

Giống mình bụng nhỏ xíu

Mình cũng chuột tháng 8 đây, thấy bụng monm giống bụng mình chắc là con gái phai k

hihi, doan cung k dung, ngta bao nhọn là bé trai, bụng e nhọn nhưng là babie girl neg

4y ago

Dạ đúng rùi do cơ địa mỗi ng m ạ

E cũng chuột tháng 8.Ngày dự sinh 15/8 .Chúc mẹ con mom khoẻ mạnh nhé

4y ago

Em 10/8 em cũng C 2 mẹ con m 1 thai kì bình an ạ

Bụng mà k nhọn như trứng la gái. Bụng ma nhọn la trai

4y ago

Thấy bụng bằng bằng k nhọn. Chat con gai qa. Mà bạn k co siu am s

Nhìn giống bụng mình hồi đó, chắc là con gái😂

4y ago

Y như mình h ai cung bảo là boy

Mình cũng chuột tháng 8 mà bụng nhỏ xíu à

4y ago

Bé M đc bao nhiêu gram rùi bé nhà mình đc 361 gram rùi