Ti mẹ hoàn toàn

chuột t11 ti mẹ hoàn toàn .. chưa đêm nào bé e ngủ xuyên đêm từ hồi 5 6th bt trườn thì đêm cứ lọ mọ thèm ti .. các m có ai cho bé bmht mà bé ngủ ngon sâu giấc hông ạ? bé e có đêm ngoan thì 3 4tiêng bú 1 lần còn mà đêm kh ngoan thì cứ ngậm chơi suốt đêm luôn .. gần 9th mà e ỏai ghê#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Ti mẹ hoàn toàn
8 Các câu trả lời

tầm này thì vẫn chưa xuyên đêm dc đâu mom, bé nhà mh đêm dậy ti mẹ 2,3 lần là bt, k khóc k quấy gì mom ạ. mom tập cho bé bú vào cữ, chứ đừng cho bé ngậm ngủ như vậy là thành thói quen, khó bỏ lắm

giờ bé chưa ngủ xuyên đêm đâu mom, bé mình lớn mà cũng thi thoảng ọ ẹ cả đêm đây

Hajzz bé mình 5th bắt đầu vậy nè, ko ngậm nhưng ti chuta lại nhả, chút lại đòi

đẩy bài cho m, mình nghĩ tầm này bé chưa ngủ xuyên đêm đc đâu

bé mình cũng vậy.chuottj t10 nè m

con mình 14m cũng vậy đây

3y ago

mình cai sữa mẹ mà giờ uống sữa công thức đêm phải dậy pha suốt luôn á

có thể do m ít sữa

up bài cho mom nhé