Chuột gái tháng 11

Chuột nhà em bị ghiền nôi mấy mom ạ. Gần 1t vẫn ngủ trên nôi em muốn tập ngủ giường nhưng con em khó nết khó ăn khó ngủ thức mấy đêm vẫn không ngủ giường với ba mẹ. Có mom nào như em không. Con em khó ngủ lắm ở nhà nội thì yên tĩnh nhà ngoại vì có cháu em nên ồn lắm với gác nhà em đi là nghe tiếng nên em ở nhà nội mấy ngày dịch, sắp tới em cho về ngoại để em xin đi làm nhưng rầu bé khó ngủ không biết sao 😭mom nào có kinh nghiệm chỉ em với ạ huhu

Chuột gái tháng 11
11 Các câu trả lời

Cố gắn kiên trì tập lại cho bé ne. Con mình lúc về ngoại cũng bà toàn tập ngủ võng, mãi bé gần 1 tuổi mình tập cho bé nằm giường lại, kiêng trì mãi mới được

3y ago

em tập đc 2 hôm em đuối r 🤣

Bé ngủ nôi mà đung đưa cả đêm thì mom nên tập cho bé ngủ giường nha vì đung đưa nhiều không tốt đâu. Tập vài hôm cứ để bé khóc mệt rồi bé ngủ nè

Bé ngủ riêng đc cứ cho bé ngủ riêng, nhưng thay nôi bằng cũi bằng giươngf ba mẹ cho dễ quan sát mom ơi. Con tự lập vậy tốt mà

3y ago

Ôi vậy cực rồi, bé mình chỉ cho ngủ giấc ngắn trên võng thôi còn là ngủ giường à. Cố gắng tập lại cho bé ngủ giường đi mom ơi, nằm chơi vs bé knao mệt thì bé ngủ

bé mh ngủ giường từ bé, vs nhà mh gần sưởng gỗ nên ồn lắm, bé mh tập ngủ vs tiếng ồn từ nhỏ 😂

3y ago

v cũng đỡ hơn bé nhà mình gần 1t mà khó ngủ kinh khủng gần 1 năm mình chưa có 1 giấc ngủ ngon mom ạ :(

tập từ từ thôi mom ạ bé mình trước thì đòi võng mà sau bỏ được lại ngủ giường

nếu thấy con ngu ngoan xuyên đêm thi để con ngủ đi m ..thay nôi bằng củi cung dk ạ

nếu bé ngủ nôi cả đêm ngoan thì cứ để bé ngủ mom ạ

bé ngủ xuyên đêm trên nôi đc thì cho bé ngủ m..

bé quen đu đưa rồi m, giờ cai từ từ thôi

đẩy bài cho mom nhé