Gần bốn tháng ???

Chuột con của mẹ dự sanh tháng 12/9 này ? Có mom nào cùng không ạ ❤️

Gần bốn tháng ???
69 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nay em nghe bé máy rồi nhưng chưa rõ lắm. Các mom sao rồi ạ. Chúc mọi người mạnh khỏe đến ngày vượt cạn thành công viên mãn nha ❤️😍💪

4y ago

Mom cảm nhận được thai máy là như nào v ,mình 4 tháng r mà chưa cảm nhận được thai máy,tại mới có con đầu🤣

E hơn c 1w mà đã to ntn r :( hzhz nhưg đi khám bsi bảo bé nhà e so với tuổi thai thì hơi bé :( ăn vào hết cả ng ngợm hx

4y ago

Mom coi thực đơn trên page này nè. Ăn gì để vào con ko vào mẹ á mom. Cố gắng nè 💖🤩

Cùng ngày với mình luôn nè. Bụng mom to nhỉ mình có xíu à. Mom con đầu hay con thứ vậy

4y ago

Dạ đứa trước bị lưu thai á mom. Đứa này coi như đầu lòng rồi 😊💖

Mình dự sinh 15/9 😍😍😍😘 mà sinh nhật của bố 12/9 mom à 😀

Em mới gần 11w mà bụng giống c r. Em k biết bụng mỡ hay con nữa 🤣🤣🤣

Em mới siu âm về mọi người ạ. Cu tí luôn ạ 😂😅

Cùng tháng với bố luôn chúc mừng mom nha ❤️😊

Bụng mom giống bụng e hồi 4th thế. Trai hay gái vậy m

4y ago

Mai e mới đi siêu âm á mom. 🤩💗

😁 bụng nhìn xinh quá mum có dùng gì chống rạn da k

4y ago

À sau này gần tới ngày sanh rồi mua một lần luôn ạ, nay dịch quá nên tiết kiệm xíu mom 😊💗