39w5d

Chuột con 6/4 có mẹ nào đã ra chưa. Mình hóng quá mà chuột vẫn ngoan như cún í. Nằm êm đềm trong bụng mẹ mà mẹ thì khoẻ như trâu. K đau lưng k buốt bụng gì cả. Tuần trước còn đau các kiểu khó ngủ mà tuần này mẹ khoẻ như bầu 6 tháng vậy. Kb bao giờ con mới chịu ra. Có mom dự sinh sau mà đã đón em chuột hết rồi làm mẹ hóng quá đi

18 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Con đang chờ ngày đẹp để ra với bố mẹ đấy, mẹ hãy ăn uống đầy đủ để có sức sinh e bé nhé

39w5d là nghĩa sao c. Giúp e vs. E mới mag thai lần đầu mà thấy nhìu mẹ viết v e ko hỉu

4y ago

Cảm ơn mom nèk

Em d.s 4.4 mà tới ngày rồi vẫn chưa thấy gì .. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

Chưa mom ơi mình đang ở nhà

Mình dự sinh 7/4 mà chưa thấy dấu hiệu gì hết nè

Bé nhà mình cũng thế, mong con lắm rồi nè

Mình 8-4 ,cũng đang mong gặp con đây

E dự sinh 13/4 cũng đang mong chờ

Chúc mom sớm gặp con nhé.❤️