Thai 37w chuẩn bị đi sanh

Chuẩn bị đi sanh nên mua sữa bột ko các m nhỉ. Tập đầu e mua 1 hộp con uống có tí xíu là bỏ. Nay tập 2 nè e 37w chuẩn bị đây

13 Các câu trả lời

con đầu lòng tớ ko biết gì nên mua sữa mang theo để phòng. sau có kinh nghiệm rồi, ko mua sữa nữa. tớ tin là mẹ sẽ có sữa nuôi con mà

sinh xong oy mua cung dc m. xem mẹ sinh thuong hay mổ nua neu sinh thuong thi sữa về nhanh

nên mua nha mom mà mua hộp nhỏ thui ạ de lúc sữa mẹ chưa về kịp cho bé ti á

mom mua hộp nhỏ thôi, sữa về kịp bé bú mẹ rồi bé lại phí

mua meiji dạng thanh số 0 đó mom, 5 thanh là dc rồi

mua thanh đi m, mua hộp uống k hết lại phí

mua vài thanh meji đem theo dự phòng đi mom

nên mua sữa dư thì mẹ uong dc luon

mua thanh miej ý vài thanh thôi

mua thanh hoặc gói nhỏ m