#Tapmonan Khoai lang kén chiên giòn

🍀Chuẩn bị: 👉 3-4 củ khoai lang 👉 10g bột năng 👉 bột chiên giòn 👉 10g đường 👉 50ml nước 👉Nước chấm: tương ớt 👉 Chảo chống dính, dầu ăn 🧑🏻‍🍳 Thực hiện: 👉 Khoai lang gọt vỏ, ngâm nước muối khoảng 10 phút cho hết nhớt đắng. Đen hấp chín rồi dùng nĩa nghiền nhuyễn. 👉 Cho 10g đường, 10g bột năng và 5ml nước vào khoai lang trộn đều đến khi được hỗn hợp dẻo mịn. 👉 Chia hỗn hợp thành những khối nhỏ và tạo hình kén 👉 Bột chiên giòn pha với 45ml nước được hỗn hợp mịn 👉 Cho chảo nóng rồi cho dầu ăn vào đến khi nóng già thì lăn từng kén khoai lang qua bột chiên giòn rồi bỏ vào chảo chiên đến khi vàng 2 mặt. Vớt ra bỏ vào giấy thấm bớt dầu để đỡ ngấy. ❄️Thời tiết này buổi chiều hay mưa có món này ăn là hết sẩy luôn Do phải trông bé nên e nặn hơi to để chiên cho nhanh😂😂

#Tapmonan
Khoai lang kén chiên giòn
21 Các câu trả lời

mấy món vặt này dễ làm mà ngon. quan trọng có chịu làm không. như em thì em hưi lười, chỉ thái khúc khoai r đem rán thôi 🤣

3y ago

Kkk e cũng lười lắm mà mưa này bày làm ăn cho đã😂

dễ làm mom nhỉ, mình phải thử mới được, nhưng chỗ mình k có bột năng

3y ago

Bột lọc á mom Tuyet ơi. 2 bột nó như nhau à

món khoái khẩu của tuiiii 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

3y ago

Ukm haizz thôi ráng đợi hết dịch rồi làm ăn cho đã nè mom ơi

trùi.nhìn thèm dã man con ngan luôn nè.hic.thèm quá m ơi

3y ago

Triển ngay mom ơi

Hết dịch triển khai làm ăn liền

3y ago

Đúng rồi mom mà hi vọng nhanh hết dịch

Nhìn muốn ăn liền

ôi hấp dẫn quá m ơi

wow hấp dẫn quá m

Ngon quá đi

❤️❤️