Bt ngồi sớm

Chuột tháng 3 chào nhau cái đi nè ❤❤❤#chuộtcon #susu 20/3 6m6d #Béyêu

Bt ngồi sớm
22 Các câu trả lời

e tháng 4 chào tháng 3 nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

tv bé cứng cáp ghê Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

con e 14/3 cũng biết ngồi rồi cơ mà con e có tí xíu à.. k được tv như con mom đâu..😔😔

4y ago

M đừng vì chuyện cân nặng của con mà stress cố lên m ơi do e mát sữa á bé m ti mẹ hay 🍼

yêu quá, giờ bé chạy lon ton rồi mom nhỉ. chuột mình t5 chưa biết đi

con mh chỉ hơn 5th là biết ngồi, cả 4 đứa đều như vậy

4y ago

Dạ con e cũng vậy ạ 5tháng là bé bt ngồi r ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Nhà mình 23.3 nè, bé mới dc 7.3kg à

4y ago

E 6t mới cho ăn mà ăn dc xíu ý

Bé dễ thương quá

trộm vía e cứng cáp quá

chuột t10 chào chuột t3