Các mom tư vấn giúp em với ạ

Chuyện là tối hôm nay tự nhiên e cảm thấy đau từ vùng mông bên phải xuống tới đùi mà chủ đâu duy nhất 1 phía bên phải thôi. Gồng lên hoặc là ho đau kinh khủng luôn ấy ạ. Ở háng cũng đau đi không được luôn ấy ạ. Các mom cho e hỏi dấu hiệu như vậy có bị sao không ạ. Nhà e cách bệnh viện khá xa nên chưa đi khám được, chậm nhất là sáng mai e mới đi khám được. Em lo quá không biết bé có bị gì không. Bé e đc 35w1d rồi ạ

2 Các câu trả lời

có thể do bé nằm lệch hay đè qua phải nên mom mới đau nhức thôi. Bầu lớn rồi nên nhức mỏi là bt mom ạ. Mấy tuần cuối còn đuối nữa. Cố gắng lên, sắp cán đích rồi💪

3y ago

Hihii tks m nhiều

em bé thúc vào thôi