Bất ngờ buổi sáng

Chuyện là sáng nay em vừa mở điện thoại lên để kiểm tra hàng gửi cho khách đến đâu rồi, thì vô tình thấy được thông báo này 😄😄mấy nay cũng hóng nhưng giờ thấy thông báo lại khiến lòng nao nức, đi ra đi vào điện thoại để chờ anh shipper alo😆😆thấy hành trình đã tới chỗ em rồi, chắc là sắp nhận được quà rồi🥰🥰🥰hóng quá cả nhà ơi!!!!

Bất ngờ buổi sáng
27 Các câu trả lời

sướnggggg chúc mừng bà nhé 🤗

3y ago

cảm ơn bà 🥰🥰

Chúc mừng mom và bé ❤️

chúc m buôn may bán đắt khách

3y ago

hihi e cảm ơn mom. 😆😆điểm chính là nhận quà của Tap mom ạ. bất ngờ khi thấy thông báo đơn hàng nhận từ Tap. 2 tiếng s là e nhận quà của Tap luôn😄😄

chúc mừng mom nhé 🎉

Hihi chúc mừng mom Nhu Y nè

3y ago

dạ e cảm ơn ad🥰🥰

Chúc mừng mom Ý

chúc mừng mom ý

chúc mừng m 🥳

Chúc mừng mom

chúc mừng mom