Cai sữa mẹ cho bé

Chuyện là em cai sữa mẹ cho bé,mà nay là được 10 ngày rồi,mà sữa cũng bớt căng,mà nay em rờ vô thì thấy phía dưới vú có cục cục mà đau thốn nữa,có trường hợp nào mà cai sữa bé mà bị ứ sữa lại rồi bị viêm không các Mom,lúc bé 3 tháng tuổi là em bị áp xe vú với viêm có mủ bên kia vú rồi,nay bị như z bên còn lại,em rầu quá.😔

6 Các câu trả lời

này là tình trạng tắc tia sữa, bạn chườm nóng và massage nhẹ nhàng, đổng thời cho bé bú nhiều hơn nha

Mom di kiểm tra lại nhé dễ tắc tia sữa lắm m oi

nên đi khám đi mom. dám bị luôn bên còn lại đó

tắt tia sữa rồi mom ơi

tắt tia sữa rồi m ơi..

lo đi khám