Các mom ơi cho em hỏi là em bị như thế này là có thai r pk ạ?

Chuyện là em bị mắc bệnh đa nang buồng trứng! Mong có con lắm các mom ạ ăn uống r tập thể dục hay làm tùm lum đủ thứ nhưng chẳng thể có tin vui như mong muốn, lúc sau em ko nghĩ quẩn về chuyện có con nữa vì thấy thất vọng lắm r mấy tuần sau tự nhiên buồn nôn liên tục r ốm nghén ko ăn cái gì hết chỉ ăn toàn đồ ngọt thôi😵 r ban đêm ngủ hay bị thức dậy lúc nửa đêm có khi còn sớm hơn nữa ngửi mùi tanh cái là tự nhiên ói lên ói xuống khủng khiếp!!! Chưa kể gan bàn tay em tự nhiên đỏ ửng lên r bắt đầu nổi mề đay hay ban gì ấy khắp người😓 lâu lâu lại bị hoa mắt đơ đơ nhiều lúc ko hiểu nổi bản thân bị ma nhập hay gì ấy ạ...... Các mom giúp em với!??? #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom trễ kinh chưa, mom mua que về thử xem sao, chúc mom sớm có tin vui Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

sieu âm nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

dạ em bị trễ kinh cũng khá lâu r ạ tầm khoảng 1 tháng hay sao á😅😅😅

m có bị trê kinh ko, m trễ thì thử que đi ạ. chúc m được như í muốn ạ

bạn thử đi siêu âm đi. có bầu là biết liền à

hy vọng là mom có tin vui rồi

thử que hoặc siêu âm m

m di siêu âm