Tâm Sự: Chồng Bỏ Khi Mang Thai 3 Tháng

Chuyện của em chắc chỉ trên phim mới có, chứ chị em phụ nữ nào mà khổ như em. 2 ng sống chung với nhau, em có bầu 3 tháng, 2 gia đình đang bàn chuyện đám cưới. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với em nhưng trong 1 lần cãi nhau mà anh ấy gom hết đồ đạc bỏ đi, chỉ để lại đồ đạc của em. Và kể từ đó, em và anh ấy ko bao giờ gặp lại. Và cũng chưa bao giờ 1 lần gặp mặt con. Mẹ anh ấy còn nói em do không biết giữ gìn hạnh phúc, kiếp này ko có phước làm con dâu của họ. Giờ em không biết phải làm sao, mọi người cho em xin suy nghĩ ạ.

27 Các câu trả lời

Tiếc làm gì cái người ko thương mình và giọt máu của họ tạo ra?! Nếu nó là người có trách nhiệm, thương 2 mẹ con thì đã ko hành động như vậy rồi mom à. Đó là ko loại trừ khả năng nó có bồ khác, cãi nhau để hiểu nhau, để ở lại lâu dài, chứ còn cãi nhau mà bỏ mặc 2 mẹ con 1 đi ko ngoảnh lại, ko 1 lời nói thì chứng tỏ nó đang thoái thác, lấy cãi nhau để làm 1 cái cớ để chia tay thôi. Còn bà má nó nói kiểu đó thì thua. Suy cho cùng mình cũng chả phải con ruột bả, bả dĩ nhiên là bênh con trai của bả thôi. Thứ đó bỏ đi. Vì con mình cố gắng. Rồi mọi chuyện sẽ ổn. Sau này nhìn lại, mom sẽ thấy may mắn vì quá khứ bản thân quyết đoán như vậy.

Mom còn buồn còn tiếc gì nữa.một thằng vô trách nhiệm.vô lương tâm .vô đạo đức.kiếm cớ gây sự để giũ bỏ trách nhiệm . rồi biến khỏi cuộc đời bạn lúc bụng mang dạ chửa.thì còn tiếc nuối gì.có níu kéo thì cả đời bạn cũng sống trong sự vô tâm thờ ơ của nó thôi . chẳng thà chặt một nhát cho đứt lìa còn hơn cầm dao lâu lâu lại cứa một nhát.mạnh mẽ.giữ sk kiếm tiền lo cho con đừng bận tâm đến người đó nữa biết là đau sẽ rất đau

mình cưới rồi,sinh con rồi, con đc 6 tháng thì cãi nhau,ck còn đánh mình, rồi ck mình cũng xách balô bỏ đi, mình giận quá cho đi Luôn, kêu ký giấy ly hôn mà ko chịu ký,dây dưa mệt mỏi.còn doạ đốt nhà giết cả đình Luôn ấy, đàn ông bây giờ Sao ghê quá, lật mặt nhanh ghê Luôn, lúc đầu thì hiền lành lúc sau thì như giang hồ. Đừng buồn nữa mom ơi, cố gắng lên mom,coi như nhìn lầm người

Biết là nuôi dạy con một mình sẽ k dễ dàng. Nhưng mong m gắng lên. Mình lại có từ tưởng rất thích làm sm nhé. Vì cs gd ck làm mình áp lực. May là ck mình lại quan tâm. K mình chỉ muốn ở cùng con chăm con lớn khôn là mình thấy hp lắm r. Còn bố của con bạn bỏ đi như vậy thì k có gì đáng tiếc, một người vô trách nhiệm và sở Khanh , k xứng đáng với mẹ con m , m hãy cố lên nhé

Mình thì gặp ck vâng lời mẹ vs bà chị ck.những ng toàn kiếm chuyện để gây sự vs mình nên 4 tháng mình đã quay về nhà mẹ đẻ.những ng k tốt thì mình k nên giữ bạn à.buồn rồi thời gian kung xóa hết.đợi tới khi con chào đời mình sẽ có con là niềm hp lớn nhất.nên bn hãy cứ vui vẻ tích cực lên nhé

4y ago

Làm thế là đúng đúng bg chôn vùi gđ của mình ở nơi như thế

Hãy nghĩ lm single mom cũng có rất nhiều thú vị. Csong và những kỷ niệm chỉ là của riêng mình và con. Và nghĩ thêm rằng: chắc gì có cha nội kia bên cạnh thì 2 mẹ con dc hạnh phúc và bình yên. R cứ vậy mà sống cùng con thôi

Đm loại đấy thì tiếc làm gì nếu nó yêu m thì phải hp khi biết m có thai mới đúng .Còn kiểu đó thì thôi đi cho đỡ khổ .mồ cha cả nhà nó với con mẹ ck nói vậy cũng nói đc

Buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi. Cứ vui vẻ vì giờ không phải chỉ 1 mình mình mà còn con nữa, yêu thương và sống hạnh phúc với con dù cuộc sống khó khăn. Bạn cứ làm đúng còn người làm sai rồi sẽ gặp quả báo

Mom phải mừng vì đã nhận ra bô mặt thật của họ sớm nếu k sau này sẽ khổ hơn rất nhiều .... Giờ mom phải cố gắng sống vì con thôi mạnh mẽ lên mồm nhe

Minh cũng vsayj nè bầu 6 tháng ng y bỏ rơi đến h cũng ko gặp lại mình tự sinh bé và lo cho bé h bé cũng dk gần 1 tháng rùi mn cố gắng lên đừng bỏ con tội ngiệp lắm