hoang mang

Chuyển phôi đc 2 tuần và nay em đi thử máu beta lần 1, vốn là em đã thử que ở nhà 2 vạch rồi, beta 5444, mà hok biết sao lại ra máu nhiều như có kinh ấy, em báo bsi thì bsi siêu âm nói em có túi thai trong tử cung rồi ko nói gì thêm. Về nhà rồi mà em vẫn còn bị ra máu. Em lo quá các mom ơi!

3 Các câu trả lời

Đi liền đi mom trc mình cũng đi siêu âm bs bảo thai vào tử cung mình cũng bảo ra máu nhưng k thấy bs nói j mình chuyển wa bs sản khoa chuẩn đoán bị động thai uống cầm máu với dưỡng thai đấy

5y ago

Em khám ở Từ Dũ không đó ạ! Em bớt nhiều rồi, các ơn các Mom nhe.

Đi khám bsi khác nữa mom ơi . Ra máu nhiều nguy hiểm lắm

B nên đi bs sản khoa nhé ra máu nhiều k tốt đâu