Chờ hóng kết quả đấu giá

Chuyên mục ngồi chờ kết quả đấu giá, ẻm mời cả nhà ăn ốc đêm khuya với hai vợ chồng em ạ

Chờ hóng kết quả đấu giá
20 Các câu trả lời

vừa ăn ốc vừa đấu giá, thế mà vẫn trúng ,t lừa ck đi ngủ trc, cuối cùng, mong trúng 200đ, mà cũng ko đc. Lần sau, tr'c khi đấu giá, chắc t cũng làm bữa ốc 😂😂😂

3y ago

ăn may thui ạ. vâng hụt mất 200d chứ ạ. . 😔

may mà hôm qua e cũng ko thấy, chắc chiều nay phải ăn thôi kkkk

mom đăng h này là giết e r😂. e đang thèm ốc mà k đc ăn 😭

3y ago

kk trời lạnh ngồi nhâm nhi ốc là ngon toẹt r m

E vào hàng ngày mà chẳng thấy có mục nào đấu giá

3y ago

https://community.theasianparent.com/q/trong_ảnh_mình_có_đánh_thứ_tự_từ_1_đến_6_Đầu_tiên_mình_chọ/2839600?d=android&ct=q&share=true đây m nhe

Tự nhiên thấy ảnh lại thèm nhỏ rãi ra rồi

đấu giá ở phần nào vậy mom. chỉ mình với

3y ago

mom theo dõi trang The Asianparent VN để chơi game và xem các thông tin mới nhé. tích điểm hàng ngày bằng cách trả lời câu hỏi của các mom khác, tham gia trả lời bình luận và chơi game mini, có nhiều điểm thì mom tham gia game đấu giá hàng tuần vào thứ 5

hên hwa e k thấy chứ k thèm chết dc

mùa lạnh này ăn ốc luộc là toẹt dời

3y ago

đúng r m ạ. nhưg ăn ôc minh làm cho sạch mà lại đuoc nhieu

hihi m chơi lớn thế

Nhìn thèm quá mom