Bew nhà mình 7 tháng 22 ngay mà bé ăn rất ít. Mình muốn mua siro mà giờ đang phân van

Chua biêt mua loại nào. Cho minh ý kiến với.bé mọc có 2 rag dưới vậy có chậm hk may mom

10 Các câu trả lời

7th mọc 2 răng mà chậm j mom. Vậy ok rồi. vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

bé m mọc sớm rồi đó, bé mình gần 7th mà chưa có cái nào đây. m nên đưa con đi khám để bs kê đơn, k nên tự ý mua nha

bé mình 9m mới mọc răng.m nói vậy ko lẽ bé mình còn chậm hơn nữa.m áp lực về con cái quá rồi nè

bé nhà mh 11 tháng mới mọc nè mom, bé mọc răng nên sẽ k muốn ăn thôi mom

còn m ko nên bổ sung siro nha m.mình cũng ko dám bổ sung nè

Cho con bú theo nhu cầu đi mom, vì con ăn dặm nữa mà

nhiều bé 1 tuổi chưa mọc răng luôn mom ơi

nen hỏi bs nha m

đẩy bài cho m

hỏi bs nha m