1 tháng có kinh 2 lần có phải có thai không ak

Chu kỳ của e thường là 28-30 ngày cũng khá là đều. mà sau còn những 1 tuần nữa mới tới kỳ tiếp mà e đã thấy máu ở quần lót r các mom. Vc e đang chưa có con nên vẫn dùng bcs khi qhe. K có khi nào quên cả vì sợ có thai ngoài kế hoạch lắm. Mà ra máu sớm vầy là máu báo thai hay gì vậy cm. Mới thấy từ chiều giờ ra cũng ít ít y như tới tháng vậy

9 Các câu trả lời

Phải chờ xem cái này là máu báo hay là chu kỳ bị rối loạn tới sớm nữa chị, có khi cơ thể mình cũng ko chuẩn chi li từng thứ đâu nên có khi cũng có kinh sớm. Máu báo là máu không có mùi tanh, k có lẫn dịch nhầy như máu kinh. Chị quan sát thêm đi, nếu chỉ ra 1 ngày r hết và sau đó có các dấu hiệu mang thai thì thử que nhé

Ra máu chưa nói lên đc gì về việc mang thai đâu mom, cũn có thể mom bị rối loạn kinh nguyệt, cái này phụ nữ ai cũn bị ít nhất 1 lần. Khi nào trễ kinh từ 7-10 ngày thử que lên 2v thì mới chắc chắn là mang thai nha. Vs nữa là máu báo thai chỉ ra ít và trong 1,2 ngày thôi, ko ra hết miếng băng như máu kinh đâu

mom nên theo dõi thêm nhé, mom trễ kinh ít nhất 1 tuần, thử que 2 vạch thì mới có thai.với lại máu báo thai chỉ ra ít thôi chứ k ra nhiều. ,

vẫn phải chờ tới kì kinh tiếp theo thì mới biết được m ạ

máu báo thai chỉ ra vài giọt hồng thôi là hết m nhé..

m theo dõi thêm, nếu trễ kinh m mua que về thử nè

Chờ kì kinh tiếp theo xem.ntn Mom

lạ nhỉ m theo dõi thêm nhé

đẩy bài cho m