Hơn 3 tháng chưa biết lẫt

Cho mình hỏi bé khoảng bao nhiêu tháng biết lật? Bé nhà mình hơn 3 tháng chưa biết lật, bế ngồi mới chịu mà cổ còn mềm quá. Các mom có cách nào giúp bé k ạ?

14 Các câu trả lời

bạn vô fb theo dõi trang blue care có rất nhiều bài tập cho con tập lật và rất nhiều điều bổ ích để nuôi dạy con. mình cũng tập lật cho con trên đó ak. trộm vía con mình đúng 3th là lật r và con mình cũng khá cứng cáp nữa

tùy có bé đúng ca.có bé chậm hơn.m chỉ hỗ trợ cho bé tập nắm sấp,tập lật thôi.còn lại do bé tự thích nghi.

Tầm 3,5m mom ạ. Bé nào nhanh cứng cáp và nhẹ nhẹ thì 3m hơn chút là lẫy đc rồi. Bé nhà m 3,5m mới lẫy

Tự bé thôi mom à. bé nhà mình hơn 4 tháng mới biết lật, cổ con cũng mềm, giờ 10 tháng rồi

bé mình 4,5 tháng mới lật nè m, m cứ kệ bé thôi. hàng ngày cho bé tập nằm sấp là dk

mom tập dần cho con nha, xem các bài tập trên YouTube ấy mom

Tuỳ mỗi bé nè mom. Bé m 4 tháng hơn mới lật dc

tùy bé thôi mom, mom có thể tập cho bé nhé

Tùy bé Mom nè, bé mình gần 4m mới lật

Bé nhà mình cũng hơn 3th mà chưa lật