cho mình hỏi đang uống thuốc collagen những minh mang thai đc 4tuan mình có nên uống nữa khong

Cho mình hỏi đang uống collagen mà bây giờang thai có nên uống nữa k

10 Các câu trả lời

ngưng đi mom, bầu rồi uống gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã, thường bầu bổ sung sắt ,canxi thôi, mom đi khám nói BS kê uống nha

Dừng đi mom nào có ý kiến bác sĩ hả uống sợ một số thành phần trong đó ảnh hưởng nên đem theo lúc đi khám hỏi luôn

Mình nghĩ ko nên. Mom muốn uống hỏi ý kiến bs nhé

ko nên uống m ạ. phải hỏi bs đã

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

nên hỏi ý kiến bs đi m

k nên uống m ạ

dừng ngay m nhé

hỏi ý kiến bs