Cho mình hỏi xíu con mình được 22tháng tuổi rồi mà bị ngẹt mũi khó ngủ khò khè ai biết chỉ giúp với

19 Các câu trả lời

Nhỏ nmsl nếu có mũi thì kết hợp rửa mũi sẽ nhanh khỏi ạ. Mom ơi m đang dự thi cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like và bình luận cho bé nhà m với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true

Bé mình cũng 24m, mình tập hút mũi đó bạn, ngày 2-3 lần, trước khi đi ngủ hút và bôi dầu tràm nên đỡ hơn đó ạ. Để lâu là bé sẽ ho và ói, ho nhiều sẽ viêm họng gây sốt nha bạn

khi bé ngủ chị nhỏ 1_2 giọt dầu khuynh diệp vào lọ hoặc ly nước nóng, cho bé nghiêng người để ly gần vào mũi bé hít nhé c, rất là hay và hiệu quả

mình ngâm chân nc gừng nhỏ dầu tràm vào nữa kết hợp xông mũi lúc bé ngủ mình đưa qua đưa lại cốc nc ấm có nhỏ vài giọt dầu trc mũi bé

p mua lọ sịt mũi về sịt cho bé bé sẽ đỡ khò khè dễ ngủ hơn con mình hơn 22 tháng cũng như vậy sịt xong dễ ngủ hẳn

Cho bé đi khám m, bé nhà mình cũng nghẹt mũi khò khè dùng cách gì cũng ko hết đi khám bsi cho xong khí dung về đỡ hẳng

bé mình mỗi lần nghẹt mũi thì nhỏ nc muối sinh lí. chai xịt cũng đc nhưng khá mạnh nên bé sợ

nhỏ mũi, bôi chút dầu tràm 2 bên cánh mũi cho bé nè m

Xịt mũi cho bé mom. Thoa dầu bàn chân và mang tất nè

cho bé đi khám uống thuốc kèm xịt mũi cho bé