m

Cho mình hỏi từ tuần 22 đến lúc sinh con có phải đi khám gì không các mom?

19 Các câu trả lời

Mẹ tiêm phòng viêm gan B chưa? Chưa thì khi khám nhớ bảo người ta xét nghiệm cho. Mình khi mang thai đi khám đều đặn vào những mốc quan trọng và 2 tuần một lần, tháng cuối thì tuần một lần. Cũng xét nghiệm máu vài lần thấy bình thường mà lúc đi sinh ở Hà Nội (nhà mình ở bắc ninh) lại phát hiện ra bị viên gan B. Thế mới biết những xét nghiệm trước đó không có xét nghiệm viêm gan B. Phước tổ là con mình không bị lây nhiễm từ mình

4y ago

Bạn đừng lo. Mình không rõ tuổi thai của bạn có điều trị luôn để không lây từ mẹ sang con được không nhưng nếu quá thời gian thì lúc sinh bé ra bác sĩ sẽ tiêm huyết thanh chống viêm gan B cho bé. Chỗ mình tiêm mũi đó mất 1triệu 8

Còn khám tiểu đường thai kỳ, chích uốn ván, .... Tới lúc gần sinh còn phải khám thường xuyên hơn nữa

Có nha mom. Thường cứ 4 tuần đi khám 1 lần. Tới tháng cuối còn 1 tuần đi 1 lần nha!

Có nha Mom, khám định kì hàng tháng. Mấy tuần cuối thì nên đi khám hàng tuần.

24 đến 28 t là kiểm tra tiêu đường thai kỳ đó mom. Chích uốn ván nữa.

4y ago

Cảm ơn mom

Có nhé.đến tháng cuối .bạn nên 1 tuần đi kiểm tra 1 lần nhé

Còn nhìu đó mom. Đi khám bs sẽ cho lịch hẹn mom mà

Nhiều là đằng khác á. Gần sanh 1 tuan 1 lần

Mom lên mạng search các giai đoạn đi khám nha

Có nha m, m nên tư vấn bs cho chính xác nha