Bình sữa tốt, giá cả hợp lý hiện nay

Cho mình hỏi trẻ nhỏ mới gần 2 tháng tuổi, nên dùng bình sữa kích cỡ như thế nào và loại gì tốt, giá cả hợp lý trong mùa dịch này ???

26 Các câu trả lời

M mua como tomo cho bé. Sơ sinh dùng loại vú 1 ti,ngoài 1 tuổi thì thay núm vú 3 ti. Bình hơi đắt 1 xíu nhưng dùng rất bền và an toàn.

Tớ dùng bình thuỷ tinh chứ ko dùng bình nhựa, sợ hấp nhiều quá phải thay mỗi 3 tháng tiếc tiền.

Bình nào cũng đk nhưng mún ví fair hợp vs lực bú cỉa bé nha. Mình thấy pigeon vs avent đk đó

Mua cỡ 250ml cho tiện nha mom. Mom cho bé uống bình nào bé sẽ quen bình đó àh

moyuun m nhé. bình núm mềm. k thì avent nhưng tốc độ chảy khá mạnh.

pegeon thấy dc nhiều mẹ tin dùng á mom

Pigeon nhé mom con e cũng đang dùng đây

Này nè m con cưng bán á

Pigeon nha Mom, núm mềm.

Mình cho bé dùng pigeon