Xin kinh nghiệm

Cho mình hỏi trên nhóm mình có ai đi sanh thường mà tiêm giảm đau k ạ? về sau nó có biến chứng gì k mn? #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

biến chứng hay ko còn tùy vào độ ăn ở nữa mom 😂 chứ nếu mom có tiền sử về bệnh lý j đó thì nên nói cho bs trước để người ta cân nhắc tiêm các thứ thuốc nào là phù hợp với thể trạng của mom. Chứ đâu phải vào kêu: em đi đẻ, bác sĩ tiêm giảm đau cho em. Đâu phải nói vậy là bs tiêm đâu mom. Trước khi tiêm ngta tự động check và test đủ thứ mom ạ

3y ago

mình lên mạng đọc thì thấy kêu tiêm lượng thuốc từ2.Chắc cũng biết đau mà nta đau 10 mình đau 2 thôi.😂😂.Sức chịu đau của mình kém nên cũng lo quá á.

đẩy bài cho m