chào các mom

Cho mình hỏi nước ối khoảng bao nhiêu thì mình sinh thường được ạ. Tại e 36 tuần mà nước ối afi chỉ có 7.5 ạ

14 Các câu trả lời

Thường bs siêu âm xong sẽ thông báo ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Về chỉ số nước ối mom hỏi bs rõ hơn . Vì thường ko có gì đặc biệt cứ chờ đau đẻ thì sinh thôi. Nếu lúc đó có vấn đề vd xương chậu hẹp, thai cao, cổ tử cung ko mở thì chuyển mổ

Cho mình hỏi thai 17t3 ngày..uống nước dừa đc chưa ạ nước ói bình thường thì ngày uống một trái đc k .

bs có bảo dư ối hay thiếu ối gì k mom,nếu bình thường thì sinh thường nha

4y ago

mom uống nước dừa đi nha

7.5-11 là bt á m. Thai lớn r tầm đó cũng ổn. Hồi mình có 6.0 à

Uống nước dừa đi mom. Mau lên ối lắm

4y ago

Sao mom hổng hỏi tại sao. Mình thì mình uống nước dừa từ tuần 16. Trộm vía, đủ ối, con sinh ra sạch, nước da trắng trẻo, môi đỏ ong

bác sĩ ko nói với mẹ sao

Chuc m suc khoe

Mình 13 14 luôn

4y ago

Bé minh mới 2 kí rưỡi thôi. Hôm nay là 36 tuần đúng lun ạ

qt