con yêu

Cho mình hỏi nhìn vô kết quả siêu âm này , làm sao để tính được cân nặng của bé ak

con yêu
19 Các câu trả lời

Mục nào đo bằng gam thì là cân nặng của con m ạ. Chưa có ở giấy thì là bs chưa đo cân nặng của con thôi mom.

Lên mạng coi cách tính cân nặng thai nhi á mom. Bé của mom theo mình xem và tính khoảng 1,8kg á.

Khoảng 1800gram nha mom Theo công thức: cân nặng (gram) = ( đường kính lưỡng đỉnh - 60)x100

Nếu thai bé thì k đo cân nặng.thg thì tầm 20 hoặc ngoài 20tuần thì mới đo

Bs sẽ đo độ lớn của tử cung, máy tính sẽ dự đoán cân nặng

Ối nhiều đừng nên uống nhiều nước dừa nước mía nhé

Be đang nhỏ chua có cân nặng đâu mom Nêu co bs se ghi rõ nha

Xem chỗ hình ảnh cũng có can nặng.

Nếu bé nhỏ quá thì chưa ghi cân nặng đâu mom

Cho e hỏi nhịp tim 146 là trai hay gái v ạk

4y ago

Bé càng lớn nhịp tim càng giảm lại. Nên k xác định dc nha mom