Trẻ ngứa mụn rộp

Cho mình hỏi nhé cả nhà, em bé mình 2 tuổi 4 tháng, và người bị nổi ngứa hạt nhỏ nhiều, mặt dù tắm rửa hằng ngày, áo quần sạch sẽ. Có cách nào để trị những vấn đề nổi hạt ngứa bằng cách dân gian nào không ạ, hoặc là dùng loại sữa tắm nào thích hợp ạ. Thanks cả nhà.

13 Các câu trả lời

nếu mấy cái chỗ mụn ấy nó vỡ ra mà chảy nc thì chắc chắn là viêm da cơ địa m nhé, bé nhà mk cũng bị, đợt nó nặng cằm chảy nc ướt xong nó ngứa đêm ngủ cứ phải giữ ng nó nếu ko nó lật rồi mài mặt xuống chiếu thương lắm. m cho e đi khám nhé, mà bà bsi nào bảo m là ko cần thuốc nó tự khỏi thì đừng tin. chia sẻ của e là e cho nó vô viện 2 lần bsi vânc bảo nhẹ, chỉ vệ sinh sạch sẽ với bôi thuốc xanh nó tự hết nhưng thật nó ko hết mà ngày càng tệ hơn, con khổ sở. tắm lá ko ăn thua với viêm da cơ địa nhé nên m cho cháu khám càng sớm càng tốt

đưa bé đi khám đi mom, bé mình cũng mới nổi ở đầu í, mà chưa đi khám đc cho con nữa

giờ đi khám cái mới yên tâm mom ạ,trị dân gian sợ nhiễm trùng này nọ nữa.

đưa con đi khám đã mom, phải biết chính xác là bị gì mới tính tiếp

Không khéo lại dị ứng í m ạ.M đưa con đi khám xem

cẩn thận đợt này đang có dịch chân tay miệng

2y ago

Chắc ko phải dịch tay chân miệng đâu ạ. Thanks ạ.

con mình tắm bột tắm nhân hưng hết mom

sợ bé nhiễm virus ý. đi khám thôi mom

Cho bé dy khám cho rõ m ạ

Bé có hay đổ mồ hôi ko mom?

2y ago

vậy là vì nóng quá nên bé nổi rôm sảy thôi. mom cho bé mát mẻ nhất có thể nha, bé mình sinh cũng mùa nóng nên nằm máy lạnh, có đổ mồ hôi 1 2 ngày là thấy nổi rôm sảy liền. nên mình luôn giữ bé thoáng mát thì sẽ ko bị à