sữa

Cho mình hỏi ngoài sữa bầu ra, mình có thể uống sữa gì để vào con ko vào mẹ ạ các mom?

19 Các câu trả lời

B uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà và con nhiều bé nhà m 36w 3kg nè m mua ngũ cốc của b này bè Zalo 0973-699/582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Uống ngũ cốc dinh dưỡng Beone nhé mom. Lúc mình bầu mình uống bé tăng cân vừa đủ với số cân nhé.bh mình sinh rồi vẫn uống bé ti bh bé nhà e bụ bẫm lắm ạ

Mon uống ngũ cốc Bido đi mom. Dễ uống với lại vào con hoàn toàn không vào mẹ. Mình cũng đang dùng thai mình đc. 23 tuần mà bé gần 600g rồi.

Mình ko uống sữa bầu, ăn uống bt đủ chất thui Trộm vía vẫn vào con

Mình uống sữa tươi ko đường với ngũ cốc cũng vào con nè m

uốg sữa tươi khôg đg á bn ... mình 7tháng bé dc 1kg4

Sữa tươi không đường nha mom

sữa tươi k đường nha mom..

Sữa tươi k đường nhé mom