Bầu 15w4d thì em bé đạp chưa ạ?

Cho mình hỏi mình kiểu lâu lâu lại cảm giác bụng dưới đập nhẹ 1 cái. 1 ngày tầm 3-4 lần j đó. Thì có phải là em bé đạp ko ạ. Nhiều nhẹ phớt qua thôi ý ạ.

9 Các câu trả lời

chưa chắc có phải bé đạp ko m nhé, vì thời điểm này giãn cơ nhiều nên dễ nhầm lẫn, thường cảm thấy giật giật ở bụng dưới là giãn cơ nhé

có người cảm nhận đạp rồi nhưng có người chưa. như m thì cảm nhận dc rồi nhưng chưa rõ thôi

Tầm này bé chua đạp đâu, chỉ gò thôi. Mom nên xem lại có phải bé đạp k nhé

cũng tùy người thôi mom, tầm này thì chưa cảm nhận rõ dc mom ơi

cũng có thể m ạ vì có mẹ cảm nhận đc từ rất sớm

Fai đó mom ạ, có ng cảm nhận đc sơms lắm nè

Mình thì tầm 20w nhè nhẹ, 22w mạnh dần Mom

tầm này bé đạp ít rồi nè m..

bé máy đó m