me và be

Cho mình hỏi mình bầu 26tuan 5ngay em bé nặng 880g v là bthuong hay nhẹ cân v Mn

13 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ake

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

bé đạt chuẩn,mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bt nha mom. Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394. Bé hấp thu tốt lắm mom mình ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9kg á mom

ko nhẹ đâu m nếu không phiền ,m vào link cho con mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Trên app có cân nặng chuẩn đó

Bình thường thôi mà

Bình thường nhé

bt mom nhe

bt á m