Mom

Cho mình hỏi mình 39 tuan rôi mà sáng nay ra dịch màu vàng này? Có phai sap sinh ko ạ?

Mom
15 Các câu trả lời

Chưa mom ơi mk bị như thes từ tuần 37 cơ! Khi nào ra chất nhầy màu đỏ hoặc vỡ ối thì là sắp sinh

4y ago

mình bị từ tuần 35 nay 37 tuần t

Này là đag bong tróc mạt từ từ để chuẩn bị lâm bồn ah mom,cứ đợi thêm vài tuần coi sao

Nút nhầy đó mom . Nhưng chưa sinh đâu e cũng v mà 1 tuần sau đau bụng nhìu ms sinh

Sao rui mom oi,có đi khám j k,e cũng như mom nhung cả tuần nay rui mà vẫn chua sinh ne

4y ago

Chác đợi đau bụng roi mới đi mom à

Bg em dx 33t r mà em ưa ra cái đó lm ko bik nó là j hết ak mà nhiều lắm ak

Giống mình nèk m cũng đang lo ko pit hỏi ai nay dc 38 tuần 4 ngày r

Mình 35w cũng ra thế này, mà ít hơn thôi, chỉ sợ bị viêm

Ui đừng đăng vài cái này lên nhìn ghê

Đợi ra máu báo thì đi mom ơi.

Vài ngày nữa nha mom