tiểu đường thai kỳ

Cho mình hỏi làm xét nghiệm định lượng HbA1c có cần nhịn ăn sáng không ạ? Đợt mình khám ở từ dũ mà vội quá mình quên hỏi bác sĩ mất. Xin cảm ơn

tiểu đường thai kỳ
19 Các câu trả lời

Nhịn ăn từ 10h tối hôm trước, chỉ uống nước lọc. Sau 3 lần lấy máu mới dc ăn mom nhé. Mỗi lần cách nhau 1h

Nhịn ăn từ 10h tối nhé mom sáng hôm sau đi khám k dc ăn chỉ uống dc nước suối thui k uống nước gì khác nhé mom

Mom cho em hỏi xét nghiệm như vậy bao nhiêu tiền ạ :((tập đầu nên không biết đem theo bao nhiêu tiền cả :((

4y ago

Mik xét nghiệm tổng 380k

Nhìn trên giấy cũng đoán dc nè mom. Có phần lấy mẫu 2h sau ăn. Tức là trc đó fai nhịn ăn mom à

Xét nghiệm tiểu đường có nhịn ăn nha mom, nhịn từ 8h tối hôm trước luôn á

HbA1c k can nhin doi, chi nhin an khi lam xet nghiem duong huyet doi

Xet nghiem dung nap duong thi ban nhin doi tu 22h den sang lay mau xet nghiem nhe

Nhịn ăn nhé mom. Tối thiểu 8 tiếng trước khi xét nghiệm nha mom

Nhịn ăn ít nhất 10 giờ trước khi xét nghiệm

Xet nghirm đường là nhịn từ 9h tối hhom trc lun m