kích sữa

cho mình hỏi là, mình áp dụng kích sữa 3 tiếng 1 lần, sữa lần nào cũng ít, 2 bên khoảng 20ml thôi, mình cứ kích hoài bao lâu sẽ nhiều lên ạ, có mom nào kích hoài mà không thấy sữa đâu không?

12 Các câu trả lời

M trước ít sữa sữa cũng loãng thấy nước nhiều hơn là chất béo. M cũng tìm đủ mọi cách để sữa về nhiều vì hiểu rõ sữa mẹ quan trọng với con thế nào. M uống ngũ cốc dinh dưỡng và chè vằng cốm lợi sữa và thuốc lợi sữa k có hiệu quả suốt ruột lắm khi mẹ ck bảo ăn uống đủ kiểu k có sữa. Con thì còi. M cũng cố gắng ăn nhiều bé ti nhưng sữa cứ tý lại hết. M lên hội được các mẹ khác giới thiệu m oanh m mua luôn liệu trình uống uống 5ngay sữa m đủ bé ti m mừng lắm con ti ừng ực mà sướng uống hết 2hop cân bé tháng đó tăng cân hẳn luôn ý mà bé ti lâu đói nên mẹ từ khi uống ngũ cốc đó là ai cũng khen mẹ nhiều sữa sữa mát bé tăng cân tốt tháng đó tăng 1.3kg hạnh phúc k tưởng luôn ý. M tìm m oanh đó tư vấn kĩ cho m m ý hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình bán hàng luôn kèm quà tặng khuyến mãi có tâm nên m giới thiệu mn cho m tìm Zalo m 0945_842_292 m ý TV kĩ cho

M uong nhiều nc ấm hút 3h /1lan ket hop dùng combo kích sữa. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha thấy nhieh mom uong hieu quả á

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống nhiều nước ấm, pha thêm sữa ông thọ uống , cho bé ti nhiều giúp kích sữa nhanh nhất mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Cách kích sữa tốt nhất và nhanh nhất là cứ cho bé tí thôi m, mình mới sinh cũng đc 15 ngày. 3-4 ngày đầu mình ko có sữa, mình cố ăn nhiều cơm với cho con ti thường xuyên bây giờ sữa ra nhiều rồi nè.

Cho con bú matxa cơ ngực cực tốt m nhé. Chịu khó cho con bú nhiều, tinh thần thoải mái là nhiều sữa thôi m

Cho con bú nhiều sữa sẽ về nhiều chứ kích sữa vậy k ăn thua đâu m

M nên cho con ti nhiều hơn,m ăn cháo nong, uống nước ấm nhiều

Mom thử uống sữa nóng trước khi kích sữa xem

Mom dùng khăn ấm đắp lên ngực á rôi hút

4y ago

🤗🤗😘😘