Bầu 33tuần

Cho mình hỏi là lúc bụng mình mới có 30tuần thì ngực mình có ra sữa mà vài ngày nay mình vắt thì kh thấy sữa nữa có sao kh m.n#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

k nên vắt gây co thắt tử cung dễ sinh non nha mom.. cứ kệ nó đi, dùng khăn ấm sạch lau qua là đc, k vắt, k nặn, k cạy gì hết nha mom..

trời, Sao lại vắt mom, vắt làm gì mom kệ đi, vệ sinh sạch sẽ và đừng nặn hay vắt là được nha

k nên vắt m nhé ảnh hg trực tiếp đến thai nhi đó m m chỉ lau nhẹ bằng nc ấm là hết mà

Sữa non mom cứ mặt kệ đi nha đừng nặng vất mom

k sao nha,nhưng k đc nặn vắt nhé m, nguy hiểm nè

ko vắt hay nặn đâu mom nha,dễ sinh non đó

Trời ko đc vắt đâu mom, dễ gây sinh non nhé

3y ago

em cảm ơn ạ

ko dc vắt nặn sinh non đấy nhé haizzz

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

k lên vắt nhé m