Tăng sức đề kháng

Cho mình hỏi có siro nào dùng để tăng sức đề kháng cho bé kg?. Bé nhà mình 30tháng rồi. Từ ngày đi học nhà trẻ tới giờ tháng nào cũng bị bệnh hết.

7 Các câu trả lời

M bổ sung ăn uống và mặc ấm cho con khi trời lạnh thôi. Chứ bjo thời tiết thay đổi nhiều trẻ dễ bị họng hay ốm là bình thường, qua 6 tuổi bé sẽ đỡ thôi (con nhà mình đi trẻ giờ cũng vậy uống thực phẩm tăng sức đề kháng nhưng mình thấy cũng k thay đổi gì)

1y ago

cảm ơn m

m nấu siro quất, gừng, mật ong, rau tờn, rau diếp cá cho bé uống nha

Do thời tiết thôi m. Chỉ cần ăn uống đủ chất là được.

mom cho bé ăn uống đầy đủ, uống nước cam nhé

phải mất thời gian đầu m ạ

Đẩy bài cho mom

hóng ké