Khinh nguyệt k đều

Cho mình hỏi có mẹ nào đang uống thuốc ngừa thai.mà đầu tháng có khinh nguyệt lại.giờ nữa tháng lại có tiếp.vậy là sao ạ.mình có nên uốg tiếp k? mình sinh mổ.bé đc 1thang là có lại rồi ạ

1 Trả lời

e sinh thường 1 tháng sau sinh có 2,3ngày hết vài ngày lại có ts 2 tháng mấy luôn á mom từ 2 tháng ts h 4m15d e chưa có nữa Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍