Vac xin 5in1

Cho mình hỏi có mom nào tiêm 5in1 cho bé ở 2 nơi khác nhau không ạ. ( đang tiêm ở tt y tế huyện này chuyển đi huyện khác). Cho mình xin ú kiến với ạ

6 Các câu trả lời

đc nha mom, miễn cùng 1 loại thuốc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ko sao đâu mom. 5in1 nằm trong vacxin tiêm chủng mở rộng của nhà nc mà mom.

con e đã từng tiêm 5in1 khác chỗ và k có vấn đề gì

kg sao mang sổ đi họ ghi là đc

Dc m ơi,

đc m