Chào các mom

Cho mình hỏi có mom nào thai hơn 5 tuần mà siêu âm chưa thấy túi thai không ạ

15 Các câu trả lời

5 tuần đó là mom tính hay bs tính. Nếu chưa thấy túi thai bs chỉ kết luôn là thai sớm nếu thử que 2 vạch

con mình còn ko cho coi đến tháng thứ 7 bệnh viện còn chia chắc chắn .8 tháng mới biết con gái

mình chậm kinh 3 ngày là có túi thai trong tử cung rồi. mom thử đến chỗ khác xem sao

1y ago

Uhm. Chúc mừng mom nha

Mom đợi thêm vài ngày nữa. Có thể thai đang di chuyển về tổ nha mom

Em gần 6tuần mới siêu âm được ạ, khi đó con mới vào.

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại để thai nhanh vào tổ nha

4 tuần là thấy túi rồi, nhưng có khi thai phát triển chậm

1y ago

Vậy thì sợ nhỉ

E cũg vừa đi s.a về mà trốg rỗg k biết có sao k nữa

1y ago

Lo em nhỉ

mk nghĩ là thấy rồi, mom đi siêu âm đầu dò xem

1y ago

Đang hồi hộp chờ và đợi mom ơi

m đợi thêm 1w nữa siêu âm lại xem sao nha