Sữa bầu cho mẹ

Cho mình hỏi có mom nào sử dụng sữa Similac Mom chưa ạ? Mình đang có ý định dùng nhưng chưa có nhiều thông tin thực tế về sữa này. Mong các mom có kinh nghiệm cho mình ý kiến nha #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #sữa_bầu #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom, hiện tại mình đang uống sữa tươi ko đường. mà bên Similac Mom có tặng quà nên mình cũng muốn tìm hiểu về dòng này xem ntn

mình ko,luk bầu mình dùng sữa tươi ko đường mom ạ,vào bé mà ko lo vào mẹ nhé

mình chưa, Mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường thôi

mình chưa, lúc bầu mình chỉ uống sữa tươi k đường

uống sữa tươi ko dg đi m ơi. vào con ko vào mẹ

mình cũng từng uống rồi thấy ok m ak

3y ago

mình thì k bị táo mình uống có2 lon thôi còn lại là uống sữa k đg m ạ

Mình ko dùng sữa này

đẩy bài cho mom nhé

mh ko dùng