Nhau bám thấp

Cho mình hỏi có mom nào bị nhau bám thấp ko, lo quá nên hỏi cho yên tâm ạ, mình đc 27w.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

5 Các câu trả lời

nhau bám thấp thì m hạn chế đi lại. làm việc nặng nha. ăn xong đi tắm giặt trở mình thôi. gần tháng cuối thai bám chặt thì đỡ nè m

3y ago

Mình cám ơn mom nha ❤

M hạn chế đi lại,ngồi xổm hay gập bụng nhé,ko mag vác nặng hay đi cầu thag nhiều tốt nhất là nghỉ ngơi dần rồi nhau sẽ bám lên

3y ago

vậy hả m, mừg quá ha m, tks m nhiều nha ❤

nhiều người bị đó mom, mom đi khám và nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi

3y ago

cám ơn m nha, nghe m nói vậy mình cũg đỡ lo ❤

theo bs thui mom ạ

joi bs noi sao m

3y ago

dạ cám ơn mom nha ❤