tính cân nặng con 19w

Cho mình hỏi có ai biết tính cân nặng con không ạ..mình khám bệnh viện nó để vậy thôi..k để sợ kg con..

tính cân nặng con 19w
15 Các câu trả lời

hỏi bs nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Ở bv ngta ko cho biết giới tính đâu m. M đi khám 4D ở tuần 22, khám tư oy hỏi bs đi

lần sau khám mom nên hỏi bác sĩ. chứ ở mình 11 12w là có ghi cân nặng r á.

Thai còn nhỏ nên ko để cân nặng đâu m. Gần 3 tháng cuối mới tăng nhanh nek

4y ago

nhưng thai này 19w r mom ạ.

Ở chỗ mình luôn để cân nặng, từ tuần 12 ,sao chỗ m k có nhỉ

Bjo chưa quan trong đâu bạn ơi ít nữa mới cần để ý

Mấy tháng đầu cân nặng không quan trọng đâu mom

Thai còn nhỏ chưa quan trọng cân nặng đâu m

Tầm này cân nặng của bé gần 300 g r mom

Hỏi bs, siêu âm k thaya