Đổi điểm lấy quà

Cho mình hỏi các thành viên Tap đã ai đổi điểm lấy quà từ giữa tháng 4(15/4) mà đã nhận được quà rồi chưa ạ. E ngóng quá lần đầu đổi quà mà chưa thấy gì 😂😂😂

14 Các câu trả lời

khi nào có qua là shipper giao tới nhà un ak mom...mom để ý canh dt thui ak

qua lễ là có thôi mom, canh đt khi nào shipper gọi là ra cửa nhận à

mom đợi thêm mấy ngày nữa xem sao, cũng muốn hóng giống mom ghê 😊

chờ thêm m đang gừi quà đó m..m tải app vuettel port để theo dõi đơn hàng

3y ago

M có app viettel post mà nhưng có thấy đơn hàng nào đâu?

ad mới nói đó mom, ad bảo phải qua lễ vì bên ship ngta nghỉ lễ sớm á

Mom đổi món gì vậy ạ? e đổi khay ăn dặm giờ cũng chưa nhận đc nè

Mk cũng đang ngóng đây mom ... mà chưa thấy gửi quà

tháng rồi mình ko có điểm để đổi 😂😂

ad bảo qua lễ quà mới về m ơi

chờ thêm vài hôm nữa m